Hỗ trợ trực tuyến

Giới thiệu

Trường Dạy Lái Xe Thành Công là một trong những Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe lớn nhất tại Thành phố. Hồ Chí Minh hiện nay, Có chức năng tuyển sinh và đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C, và nâng dấu từ B lên C. Có chức năng tổ chức thi sát hạch cấp giấy phép lái xe: B1, B2 và C. Nâng cao tay lái sau khi cấp giấy phép lái xe các hạng. Bổ túc tay lái cho học viên yếu tay lái, bổ túc đi trường trường cho học viên muốn lái đường tốt nhất, hiện nay trường ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ được tốt hơn, nâng cao chất lượng và dịch vụ đào tạo cho các khóa học lái xe của trường THÀNH CÔNG ngày một tốt hơn.

Trường Dạy Lái Xe Thành Công Quận 10 là văn phòng đại diện ghi danh các khóa học lái xe ô tô B1, B2 , C. Thành Công Quận 10 là nơi mà hàng năm tuyển sinh hàng ngàn học viên có nhu cầu muốn lấy bằng lái xe các hạng, nơi mà quý học viên có thể thể đến để ghi danh tham gia các khóa khai giảng hàng tuần dành cho khóa thi bằng lái xe A1, A2 và khai giảng hàng tháng các lớp dạy lái xe hạng B1,B2,C.

Trung Tâm Lái Xe Thành Công vẫn theo chu kỳ hàng năm vẫn xây dựng, sửa chữa , tu bổ, nâng cấp tất cả các trang thiết bị bao gồm sân thi, xe tập lái cảm ứng, phòng thi luật giao thông, phòng máy, hệ thống camara quan sát phòng lý thuyết cũng như sân thi cảm ứng, tất các đầu tư này nhắm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Trường Dạy Lái Xe Thành Công.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý học viên chúng tôi luôn “nói không trong tiêu cực” và luôn nâng cao chất lượng giảng dạy học lái xe ô tô , đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập để mối quý học viên sau khóa học không chỉ là có được “GPLX” mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe tốt khi tham gia giao thông trên đường bộ, góp phần giảm tai nạn khi tham gia giao thông.

Trường THÀNH CÔNG còn đáp ứng được các loại xe từ 4 đến 7 chỗ , từ 12 đến 50 chỗ , xe tải nhẹ, tải nặng v….v dành cho các học viên có nhu cầu học lái cho các hạng B, C, E, F Cùng với hệ thống sân bãi hoàn chỉnh với các thiết kế sa hình đúng quy chuẩn để học viên thoải mái tự tin thực tập một cách tốt nhất, học viên khi tham gia các kháo học của thành công luôn luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đào tạo.

Hiện nay Trung tâm lái xe THÀNH CÔNG thường xuyên  khai giảng các khóa đào tạo lái xe bao gồm hạng B1, B11, B2, C và nâng dấu bằng lái xe các hạng FC, D, E, …


Khóa đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B11, B2

+ Công dân Việt Nam hoặc nước ngoài từ 18 tuổi trở lên

+ Cấp cho người lái xe điều khiển xe ô tô số sàn hoặc số tự động, chở người đến 9 chổ ngồi, chạy tải trọng dưới 3.5 tấn.


Khóa đào tạo lái xe tải hạng C 

+ Công dân Việt Nam hoặc nước ngoài (phải đọc viết tiếng việt được) từ 21 tuổi trở lên

+ Dùng để cấp cho người lái xe điều khiển xe ô tô số sàn hoặc số tự động chở người đến 9 chổ ngồi, chạy xe ôtô tải trên 3,5 Tấn


Khóa đào tạo và thi nâng dấu bằng lái các hạng FC, D, E …

+ Nâng 1 dấu yêu cầu kinh nghiệm 3 năm.

+ Nâng 2 dấu yêu cầu kinh nghiệm 5 năm.


Khi hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp, học viên được đánh giá lại kiến thức của mình trong suốt quá trình theo học tại Trường. Qua kỳ thi Tốt nghiệp đó, học viên sẽ chuẩn bị thêm kiến thức cho mình để trải qua kỳ thi Sát Hạch Lái Xe Cảm Ứng. Sau khi học viên hoàn thành kỳ thi Sát Hạch sẽ được Sở Giao Thông Vận Tải TP.HCM cấp GPLX. Trung Tâm Dạy Lái Xe THÀNH CÔNG luôn phấn đấu và tạo môi trường học lái xe tốt nhất cho học viên khi đăng ký học.
Từ khóa về trường Thành Công:
+ trường dạy lái xe thành công
+ dạy lái xe thành công quận 10
+ trường dạy lái xe thành công 3/2
+ trường dạy lái xe thành công đường 3/2


Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe THÀNH CÔNG
Địa chỉ: 582 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10
HOTLINE: 0932.789.882  –  0932.789.626